BÁO CÁO GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KÌ TẠI NHÀ MÁY 

        Thế nào là báo cáo giám sát môi trường định kì?

Là hình thức đánh giá chất lượng môi trường ngắn hạn tại cơ sở và báo cáo định kì về cơ quan có thẩm quyền (Chi cục bảo vệ môi trường/ Phòng tài nguyên môi trường). Đánh giá chất lượng môi trường nghĩa là đánh giá một cách tổng quan trên nhiều nguồn phát sinh chất thải như: nước thải, khí thải, chất thải rắn.

        Tại sao phải thực hiện báo cáo giám sát môi trường?

Với những số liệu thu được qua giám sát, kiểm tra môi trường có thể tìm ra quy luật về nguyên nhân, sự phân bố, di chuyển của các chất gây ô nhiễm. Còn dựa trên cơ sở đó triển khai nghiên cứu mô phỏng, đánh giá chính xác chất lượng môi trường, xác định đối tượng gây ô nhiễm môi trường, cung cấp căn cứ khoa học cho đối sách khống chế ô nhiễm môi trường và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, báo cáo giám sát môi trường có chức năng:

Các cơ sở, sản xuất, kinh doanh dịch vụ và các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ tập trung đang hoạt động và thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trườngKế hoạch bảo vệ môi trường hay nói cách khác các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ có xả thải gây ảnh hưởng môi trường đều phải thực hiện báo cáo giám sát môi trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Môi trường Phong phú để được tư vấn và được lập Báo cáo giám sát môi trường định kì một cách nhanh chóng, chính xác, giá cả phải chăng. Sự hài lòng của các bạn là động lực cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Form dịch vụ
ví dụ: Bình Dương
Vd: 1 tỷ