CÔNG TY MÔI TRƯỜNG PHONG PHÚ
217 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp
congtyphongphujsc@gmail.com

pinterest

Công ty môi trường Phong Phú !!!

Giới thiệu Công ty Môi trường Phong Phú  được ra đời trong bối cảnh phát triển khoa học kỹ thuật cùng sự ứng dụng của công nghệ trong quá trình xây dựng thiết kế công trình đang ngày càng phổ biến hơn. Tốc độ đô thị hóa ở khu vực trung tâm và các khu vực lân cận đang ngày càng tăng nhanh hơn khiến nhiều vấn đề có liên quan đến công trình xây dựng phát sinh và buộc các nhà kiến tạo công trình phải có được phương án tốt nhất cho việc khắc phục, cải tiến.

Trong số các hạng mục xây dựng, hệ thống nước thải là hạng mục quan trọng đặc biệt đối với bất kì một công trình nào. Chỉ nằm ở phần dưới công trình như hệ thống nước thải gần như quyết định chất lượng sống và làm việc của chủ nhân.

Điều này đã thôi thúc và tạo động lực để công ty Môi trường Phong Phú cho ra đời dịch vụ thiết kế thi công hệ thống nước thải chất lượng cao cho khách hàng. Hiện nay, Công ty Môi trường Phong Phú vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ và phát triển các quy trình cung cấp dịch vụ sao cho tối ưu hóa việc thiết kế hệ thống công trình xử lý nước thải và thiết kế hệ thống công trình xử lý khí thải 

Công ty thiết kế thi công hệ thống nước thải Phong Phú - Những ưu điểm không thể bỏ qua trong dịch vụ

Lĩnh vực được Công ty Môi trường Phong Phú lựa chọn được xem là một trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cực cao với nhiều đơn vị đối thủ. Điều này dù tạo nên nhiều thách thức nhưng cũng giúp đơn vị có được sự nỗ lực để không ngừng nâng tầm vị thế của đơn vị trên thị trường.

  1. Công ty Môi trường Phong Phú sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao, chuyên nghiệp trong hoạt động:

Đội ngũ nhân viên được xem là linh hồn của bất kì một đơn vị hoạt động trong ngành xây dựng nào. Hiểu rõ điều này, Công ty Môi trường Phong Phú đã nỗ lực không ngừng trong việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên thiết kế để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hoạt động, cho ra đời sản phẩm là các bản thiết kế chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công tại Công ty Môi trường Phong Phú cũng là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm và bản lĩnh để giải quyết những trường hợp phát sinh, đem đến công trình hoàn thiện và đảm bảo quản lý tốt khi có rủi ro xảy ra.

  1. Quy trình hoạt động chứng minh được tầm nhìn và sự nghiêm túc trong lao động của Công ty Môi trường Phong Phú:

Nếu đội ngũ nhân viên được ví là linh hồn của đơn vị thì quy trình hoạt động lại được khách hàng đánh giá như là bộ khung quyết định xem dịch vụ do đơn vị cung cấp có thật sự chất lượng và hiệu quả không.

Với tinh thần lao động chuyên nghiệp và nghiêm túc cùng bản lĩnh dày dặn của mình, Công ty Môi trường Phong Phú đã thiết kế một quy trình cung cấp dịch vụ với đầy đủ các bước cần thiết để vừa đảm bảo tính tận tâm với khách hàng, vừa giúp công trình mà khách hàng mong muốn được hoàn thiện trong thời gian nhanh chóng nhất.

  1. Công ty Môi trường Phong Phú là nhà quản lý rủi ro hàng đầu:

Trước tình trạng nhiều sự cố liên quan đến hệ thống nước thải xuất hiện trên thị trường hiện nay, Phong Phú luôn biết cách làm những điều tốt nhất cho những khách hàng của mình.

Với phương châm, tăng tính an toàn đối với công trình, giảm rủi ro khi phát sinh sự cố, Công ty Môi trường Phong Phú luôn đảm bảo hệ thống nước thải của khách hàng được hoạt động một cách tốt nhất. Đơn vị cũng sẽ tiến hành bảo trì công trình định kỳ để đảm bảo được quá trình sử dụng dịch vụ cho những khách hàng của mình.

Công ty Môi trường Phong Phú - Đón đầu thử thách, tiếp bước tương lai:

Với sứ mệnh mỗi công trình là một niềm tin,Công ty Môi trường Phong Phú luôn cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với hệ thống đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo, chuyên nghiệp cùng quy trình hoạt động khoa học. Đồng thời, công ty luôn học hỏi không ngừng những tiến bộ trong kỹ thuật xây dựng để hoàn thiện dịch vụ của mình một cách tối ưu cho khách hàng.

Trước thời đại toàn cầu hóa với sự cạnh tranh tự do như hiện nay, Công ty Môi trường Phong Phú sẵn sàng đón đầu những thử thách trước mắt để ngày càng vững mạnh hơn và chứng minh được vị thế của mình trên thị trường.

Công ty Môi trường Phong Phú - Ngành nghề lĩnh vực hoạt động :

Tư vấn môi trường thủ tục pháp lý cho Doanh nghiệp 

Đánh giá tác động môi trường thực hiện như thế nào ??? Doanh nghiệp mới thành lập có ý định đầu tư tại Việt Nam chuyên về sản xuất hoặc kinh doanh lĩnh vực nhà hàng khách sạn có qui mô công suất lớn bởi khi hoạt động Doanh nghiệp sẽ có lượng nước thải phát sinh hoặc khí thải phát sinh gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh  hoặc trong môi trường lao động gây ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân và nhân viên thì Doanh nghiệp phải đề xuất biên biện pháp khắc phục và xử lý khí trong quá trình sản xuất hay hoạt động của nhiều nhân viên gây nước thải nhiều thì Quý doanh nghiệp phải có biện pháp xử lý nước thải nên cần phải làm Đánh giá tác động môi trường của cơ sở sản xuất hoặc nơi kinh doanh chịu sự giám sát của Sở Tài nguyên và Môi trường 

2011
Bắt đầu Phong Phú
Từ nhiều năm , chúng tôi bắt đầu như một công ty với hai thành viên. Không lâu sau, có nhiều thành viên kiến trúc sư, kỹ sư môi trường, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất…  đã tham gia vào nhóm và từ thời điểm đó chúng tôi bắt đầu phát triển nhanh

2015
Phát triển
Những năm cuối cùng chúng tôi tăng trưởng rất nhanh, vì vậy năm 2015 là năm Công ty phát triển nhanh và thu hút nhiều kiến trúc sư, kỹ sư môi trường …. Tạo ra một bước ngoặc khẵng định sự phát triển của Công ty Môi trường Phong Phú.

2019
09 năm một chặng đường
Cho đến năm 2019, Công ty Môi trường Phong Phú đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực Tư vấn xây dụng pháp lý môi trường cho doanh nghiệp và Thiết kế thi công nhiều dự án… cho các đối tác trong và ngoài nước …

Thiết kế thi công Hệ thống Xử Lý nước Thải – Nước cấp

Thiết kế thi công HT xử lý nước thải 

NƯỚC THẢI SINH HOẠT - NƯỚC THẢI SẢN XUẤT

Hệ thống nước thải là công trình quan trọng bậc nhất quyết định đến chất lượng đời sống con người. Ngày nay, sự ra đời của nhiều đơn vị mà điển hình trong đó chính là công ty Môi trường Phong Phú đã tạo nên nhiều bước ngoặt giúp thiết kế hệ thống nước thải khoa học, hiệu quả hơn.

Thiết kế thi công xử lý khí thải

KHÍ THẢI BẰNG THANG HOẠT TÍNH 

Để thiết kế hệ thống xử lý khí thải cho bất kỳ công trình nào, đòi hỏi đơn vị phải có được kiến thức vững chắc, kinh nghiệm được tích lũy thông qua các dự án trước đó sao cho công trình hệ thống nước thải được đảm bảo và tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. 

Thiết Kế Thi Công Hệ Thống Tủ điện

TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP 

Công ty Môi Trường Phong Phú với đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế thi công hệ thống điện dân dụng ... hệ thống điện khu công nghiệp... Ngoài ra Công ty Môi Trường Phong Phú tiến hành gia công các tủ điện cho các tòa nhà.. hệ thống nuôi tôm.... Giúp Quý doanh nghiệp kiểm tra và hoàn thành hệ thống điện chuyên nghiệp 

 

Thi Công San Lắp Mặt Bằng

ĐÀO CỐNG  NƯỚC - TRẢI NHỰA ĐƯỜNG

Công ty Môi trường Phong Phú với đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cống thoát nước mưa, thoát nước thải, đấu nối hệ thống thoát nước với hệ thống thoát nước chung thành phố hồ chí minh...Chúng tôi khi san lắp mặt bằng đỗ bê tông cốt thép hoặc san lắp trải nhựa đường theo đúng quy cách

 

Thu gom Bùn thải - Mỡ thải 

THU GOM DẦU MỠ NHÀ HÀNG 

Công ty Môi trường Phong Phú chuyên thu gom bùn thải trong hệ thống hầm tự hoại, hệ thống xử lý nước thải, dầu mỡ thải trong nhà hàng khách sạn với chi phí 1.200.000 VND/ Xe khoẳng 3 khối hoặc thu gom xà bần trong xây dựng với chi phí thấp. Tất cả tuỳ thuộc theo đoạn đường vận chuyển sẽ có giá phù hợp .... 

Công ty Phong Phú

Khi Quý Doanh Nghiệp chọn Công ty Môi Trường Phong Phú thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ những gì ??? Vì sao phải chọn Công ty Môi Trường Phong Phú ??? 

Tiêu chí Công ty Môi Trường Phong Phú:
  Tư vấn thủ tục môi trường cho Quý Doanh nghiệp chi phí thấp
  Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải không phát sinh chi phí
  Đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong quá trình hợp tác
  Hotline : 094.801.0019 - 0769.009.019

  217 Nguyễn Thái Sơn, P 7, Quận Gò Vấp 

  moitruongphongphu.com

+ Phát Triển
% Đội Ngũ Kỹ Sư
% Đội Ngũ Công Nhân
% Văn Phòng

Vấn thủ tục pháp lý Môi Trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, Công ty Môi trường Phong Phú chúng tôi là của bạn
nguồn cung cấp chất lượng cao nhất và dịch vụ trong lĩnh vực Môi trường

Vấn thủ tục pháp lý Môi Trường

danh gia tac dong moi truong
so chu nguon thai
giay phep dau noi
ke hoach bao ve moi truong
 thiet ke thi cong xu ly nuoc thai
Online: 0 | Hôm nay: 1 | Hôm qua: 31